CLASS DESCRIPTION

• Bao gồm 5 khóa học  • Sở hữu khóa học trọn đời
• 100% online chủ động việc học • Cấp bằng chứng nhận và portfolio
• Có cung cấp dịch vụ sửa bài 1-1

Digiart Academy đã và đang trở thành tên tuổi có Tầm Nhìn, Uy Tín cùng chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực Đào Tạo Nghề Đồ Họa. Với hơn 15.000+ học viên đã và đang theo học.Chương trình đào tạo cô đọng hiệu quả với việc Cung cấp dịch vụ hỗ trợ 1 Kèm 1 giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức và phát triển kỹ năng trong quá trình học.

Bạn sẽ được hướng dẫn tận tay về cách sử dụng các công cụ quan trọng như Photoshop và Procreate, giúp bạn thăng hoa trong việc tạo ra những tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Lớp học về kỹ thuật vẽ cơ bản sẽ giúp bạn làm quen với các nét vẽ, hình dáng và màu sắc cơ bản, tạo nền tảng cho sự sáng tạo của bạn.

Nhưng chúng tôi không chỉ dừng lại ở những kiến thức quá cơ bản. Khóa học này sẽ đưa bạn tới với những những khía cạnh phức tạp hơn của ánh sáng, màu sắc và mối tương quan giữa chúng. Học cách thổi hồn và ánh sáng tinh tế vào tác phẩm của bạn. Các lớp học về phác thảo không chỉ hoàn thiện khả năng phác thảo tự do của bạn, mà còn củng cố khả năng dựng cấu trúc và bố cục tranh.

Tuy nhiên, điều quan trọng không chỉ là về kỹ thuật; đó là về việc hiểu các nguyên tắc thị giác quan trọng và bố cục hài hòa cho mọi bức tranh. Nắm vững cấu trúc toàn diện và kỹ thuật sắp xếp tỉ mỉ mang lại sự sống động cho những tác phẩm của bạn.

Tất cả kiến thức và kỹ năng thu thập từ khóa học này sẽ tạo nên một nền tảng vững chắc, giúp bạn tiến xa và thậm chí tự mình tiến lên các khóa học cao cấp hơn phù hợp với khát vọng của bạn. Bắt đầu hành trình nghệ thuật của bạn ngay hôm nay và thể hiện sự sáng tạo của bạn thông qua những bức tranh thú vị và tinh tế.

Show More
 • Level basic
 • Courses 5
 • Duration 40 hours
 • Format Online

Course Content

CÔNG CỤ DIGITAL PAINTING

Khóa học Digital Painting basic này giúp các bạn làm quen với 2 phần mềm vẽ Photoshop và Procreate. Được dạy về cách sử dụng công cụ, làm quen với các công cụ vẽ và tô màu.

DIGITAL PAINTING FUNDAMENTAL

Khóa học dạy cho các bạn hiểu được line & shape, khối và hướng đi của khối để tạo ra hình dạng chính xác của đồ vật. Được học về sắc độ và màu sắc để vẽ được những bức tranh tĩnh vật đơn giản. Tiếp theo đó là làm quen với chất liệu và áp dụng vẽ các chất liệu. Bên cạnh đó chúng tôi còn tặng bạn một bài giảng nâng cao hơn về việc kết hợp chất liệu và tạo hình thành 1 concept cảnh vật cực kỳ thú vị

SKETCHING

Khóa học này tập trung vào việc hướng dẫn các kỹ năng cơ bản và nâng cao trong việc vẽ tranh digital, bao gồm line nét, vẽ cấu trúc, khai thác phối cảnh và thiết kế item.

COLOR & LIGHT

Trong khóa học này các bạn sẽ được những kiến thức nền tảng nhất của màu sắc, làm chủ các giá trị màu, kiểm soát và thể hiện màu sắc trong tranh tối ưu và hài hòa nhất. Ánh sáng cũng là một chương rất quan trọng trong khóa học, thể hiện được tính tương quan giữa máu sắc và ánh sáng. Các loại ánh sáng khác nhau sẽ mang đến hiệu quả màu sắc như thế nào đều sẽ được hướng dẫn trực tiếp trong khóa học này

BỐ CỤC & NGUYÊN LÝ THỊ GIÁC

Trong khóa học này các bạn sẽ được nghiên cứu về một số nguyên lý thị giác quan trọng trong quá trình phác thảo và vẽ, những điều nên làm và tránh để bố cục tranh được chặt chẽ và hút mắt. Làm những bài tập vẽ môi trường đơn giản để thực hành bố cục và áp dụng các nguyên lý thị giác

ARTIST FOUNDATION

Có cung cấp dịch vụ sử bài 1 kèm 1 ở Digiart Academy, nhằm giải quyết các vấn đề sau của người học:

  • Không tốn thời gian đi lại và không sợ mất buổi học, rảnh lúc nào học lúc đó, nhiều học viên bên mình bận làm, tối khuya mới học được.
  • Không bị giới hạn số buổi học, không giới hạn thời gian học, học đi học lại thoải mái, không phải ai chỉ nghe giảng 1 lần là hiểu được liền.

  • Mỗi người có mỗi nhu cầu học đáp ứng đầu ra khác nhau, có người muốn làm freelance, có người muốn đi làm công ty. Nên khi kèm riêng từng bạn, sẽ hướng dẫn kèm theo nhu cầu từng người.

  • Mỗi người có một năng lực học hiểu và nền tảng tiếp thu kiến thức khác nhau. Rất khó để chỉ trong một buổi học 1 2 tiếng mà kèm sát từng người được theo cùng một chuẩn đầu ra. Do vậy kèm riêng từng người sẽ giúp đáp ứng được năng lực học và nhu cầu học của từng người theo từng giai đoạn cụ thể, cá nhân hóa riêng từng người học.

Bạn sẽ học qua video bài giảng được biên soạn sẵn kèm bài tập trong đó. Trong quá trình học, bất kỳ thắc mắc nào hay bài tập nào đều gửi qua mess cho DA để giải đáp, sửa bài trong ngày. Khi nào xong bài tập đó sẽ sang tiếp đến bài sau, không bị giới hạn số lần sửa. Tích cực tương tác với giảng viên và trợ giảng sẽ tạo lợi thế rất lớn cho bạn!

Thêm quyền lợi đặc biệt: Bạn có 3 ngày trải nghiệm miễn phí khóa học, nếu không hài lòng chúng tôi sẽ hoàn lại học phí không cần lý do gì cả!

Đăng ký ngay để trang bị cho hành trình nghề nghiệp của mình và nhận được nhiều ưu đãi sớm!

 

Show More
 • Level basic
 • Courses 5
 • Duration 40 hours
 • Format Online
5,990,000 9,000,000

RATE

No Review Yet
No Review Yet
+
5,990,000 9,000,000
5,990,000 9,000,000